lnwshop logo

บทความ

กระดูกทับเส้น หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ปวดหลัง ปวดเข่า เก๊า รูมาตอยด์ รักษาอย่างไรให้หายขาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
กระดูกทับเส้น หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ปวดหลังปวดเข่า เก๊า รูมาตอยด์ รักษาอย่างไร? ให้หายขาด.... ปวดหลัง ปวดข้อ ปวดเข่า กระดูกทับเส้น ปวดขา ปวดเข่า กระดูกทับเส้น เกิดจากอะไร ? เป็นแล้วมีวิธีป้องกันรักษาโดย ไม่ต้องผ่าตัดได้ หรือไม่อย่างไร? โรคข้อเข่าเสื่อมปกติเกิดขึ้นจากอายุมากขึ้น ทำให้ร่างกายมีการซ่อมแซมน้อยลง และมีสาเหตุอื่น…
วิธีการนอนที่ทำให้หน้าเด็ก ดูเยาร์วัย ไม่ปวดหลัง ปวดเอว ปวดไหล่ ทำอย่างไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิธีการนอนที่ทำให้หน้าเด็ก ดูเยาร์วัย ไม่ปวดหลัง ปวดเอว ปวดไหล่ ทำอย่างไร ? การนอนมีผลต่อการปวดหลัง ปวดเอว ปวดไหล่อย่างไร? ทำไมตื่นขึ้นมาตอนเช้าถึง ปวดหลัง ปวดเอว? เมื่อเรานอนผิดท่าจะทำให้กระดูกบิด หรือกดทับกันเป็นเวลานานๆ หลังจากตื่นนอน จึงมีอาการปวดตามเอว หลัง ไหล่ ควรจัดท่านอนให้ถูกท่า ดังนี้ นะคะ วิธีการนอนที่ทำให้หน้าเด็ก ด…
มือชา ชาปลายนิ้ว นิ้วล็อค กระดูกทับเส้น ปวดสะโพก เป็นเพราะอะไร ทำอย่างไรจึงจะหายขาดสักที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
มือชา ชาเท้า นิ้วล็อค กระดูกทับเส้น ปวดสะโพก เป็นเพราะอะไร ทำอย่างไรจึงจะหายขาดสักที ✔ รอบรู้ทันโรค บำบัดตัวเอง ฟรี !!! ✪ แชร์แบ่งปันเป็นวิทยาทาน # “ โรคมือชา ชาปลายนิ้ว หรือ Numbness ” " ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน" ✪ มือชา ทำไงหาย? ✪ มือเท้าชา กินอะไรดี ? ✪ วิธี…
5 มะเร็งร้าย รักษาได้ด้วยใบมะละกอ มะเร็งปอด มะเร็งเต้านม มะเร็งตับ สร้างเซลล์เม็ดเลือดขาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
5 มะเร็งร้าย รักษาได้ด้วยใบมะละกอ มะเร็งปอด มะเร็งเต้านม มะเร็งตับ สร้างเซลล์เม็ดเลือดขาว รอบรู้ทันโรค บำบัดตัวเอง ฟรี !!! แชร์แบ่งปันเป็นวิทยาทาน #ประโยชน์หลักๆของการดื่มน้ำใบมะละกอใบมะละกอ มีฤทธิ์ในการต้านโรคมะเร็ง ต่างๆได้หลายชนิด ดังนี้ 1. มะเร็งปอด 2.มะเร็งเต้านม 3.มะเร็งตับ 4. มะเร็งลำคอ 5.มะเร็งลำไส้"ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่…
7 โรคร้าย รักษาได้ ด้วยผักเทวดา (บุ้งแดง) เช่น โรคตับ เบาหวาน คอเลสเตอรอลสูง มะเร็ง เนื้องอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
7 โรคร้าย รักษาได้ ด้วยผักเทวดา (บุ้งแดง) รอบรู้ทันโรค บำบัดตัวเอง ฟรี !!! แชร์แบ่งปันเป็นวิทยาทาน #วิธีดูแล ป้องกันและรักษาตัวเอง จากโรคต่างๆเหล่านี้"ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน" 1.โรคตับ ปวดขา ปวดข้อ 2.เนื้องอก, 3.มะเร็ง ลดการคีโม 4.ปวดหัว ไมเกรน เลือดกำเดาไหล หน้ามืดบ่อย 5. เบาหวาน ต้อตา เบาหวานขึ้นตา 6. กรด…
รีวิวสมุนไพรนาคี (NAKEE) สมุนไพร 7 ชนิด พิชิต โรคร้าย สูตรสมุนไพร แจกฟรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
"ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน" >> รีวิวจากประสบการณ์ผู้ที่ทานสมุไพรนาคี ของดีในตำนาน <<" ลูกค้าส่วนใหญ่ กลับมาซื้อซ้ำและบอกต่อคนที่ห่วงใย " "ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน" ปรึกษาพูดคุย ฟรี นะคะ Call center : 0949947803 (น้องมะลิ) Line id : @herbbest คุณจำเริญ ศิริภาผ่อง อายุ 62 ปี อยู…
ชามือ ชาเท้า นิ้วล็อค เป็นเพราะอะไร ทำอย่างไรจึงจะหายขาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ชามือ ชาเท้า นิ้วล็อค เป็นเพราะอะไร ทำอย่างไรจึงจะหายขาด วันนี้มาเล่าเรื่องเคสของลูกค้าแพทย์ ท่านนึงนะคะ ชื่อคุณซี ก็แล้วกัน (นามแฝงนะคะ) มีปัญหา มือชา เท้าชา นิ้วล็อค ไม่ค่อยมีแรง มัวแต่ดื่มน้ำอืนๆเช่น กาแฟ น้ำหวาน น้ำเย็น ไม่ดื่มน้ำเปล่า เป็นกระดูกทับเส้นประสาท ปวดที่ก้านคอ มีลักษณะชาเท้า เหนื่อย ปวดมือ ปวดเท้า รวมทั้งนอนไม่ค่…
กระดูกทับเส้นประสาท ปวดเข่า ปวดข้อ รูมาตอยด์ มีวิธีรักษาอย่างไรบ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
กระดูกทับเส้นประสาท ปวดเข่า ปวดข้อ รูมาตอยด์ มีวิธีรักษาอย่างไรบ้าง? ➤ อาการบอกเหตุ : เจ็บปวดบริเวณที่ถูกกดทับ อาการเจ็บปวด นี้มักกำเริบเมื่อเกิดการกดทับบริเวณเส้นประสาท โดยจะมีอาการเมื่อ ไอ หรือจาม หากหมอนรองกระดูกทับเส้นที่คอ ผู้ป่วยจะรู้สึกเจ็บ มากบริเวณไหล่และแขน หากกระดูกทับเส้นเกิด ขึ้นบริเวณเส้นประสาทไซอาติก (Sciat…
โรคเบาหวาน เบาหวานขึ้นตา แผลเบาหวาน วิธีดูแลรักษาด้วยสูตรสมุนไพรริมรั้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
โรคเบาหวาน ความดัน รักษาด้วยสมุนไพรริมรั้ว มะระขี้นก ได้จริงไหม ? วันนี้เรามาดูข้อดีของ สูตรมะระขี้นก มีดังนี้"ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล" - รักษาโรคเบาหวาน ความดัน - ลดน้ำตาลในเลือด - ลดการเกิดต้อกระจกจากเบาหวาน - ลดไข้ มีฤทธ์ต้านเชื้อเอชไอวี - มีฤทธ์ต้านเชื้อมะเร็ง - ลดการเกิดต้อกระจกซึ่งเป็นผลมาจากเป็นเบ…
กรดไหลย้อน โรคกรดไหลย้อน(Gerd) กระเพาะเป็นแผล แสบหน้าอก ท้องผุ วิธีรักษาด้วยสมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
กรดไหลย้อน โรคกรดไหลย้อน(Gerd) - โรคกระเพาะ - กระเพาะเป็นแผล - แสบหน้าอก - ท้องผุ ถ่ายยาก ลองมาฟัง วิธีรักษาด้วยสมุนไพร แบบง่ายๆกันดูนะคะ กรดไหลย้อน(Gerd) โรคกรดไหลย้อนมีทั้งหมด 3 ระยะ ขี้นอยู่กับความรุนแรงที่เกิด กรดไหลย้อนแต่ละระยะ มีความแตกต่างกันไป 1.กรดไหลย้อนระยะแรก : เป็นช่วงกระเพาะอาหารอ่อนแรง เป็นโรคกรดไหลย้อนที่กระเพาะ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 30 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม359,940 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด282,850 ครั้ง
เปิดร้าน13 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

0949947803
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก