lnwshop logo

บทความ

กระดูกทับเส้นประสาท ปวดเข่า ปวดข้อ รูมาตอยด์ มีวิธีรักษาอย่างไรบ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา
กระดูกทับเส้นประสาท ปวดเข่า ปวดข้อ รูมาตอยด์ มีวิธีรักษาอย่างไรบ้าง? ➤ อาการบอกเหตุ : เจ็บปวดบริเวณที่ถูกกดทับ อาการเจ็บปวด นี้มักกำเริบเมื่อเกิดการกดทับบริเวณเส้นประสาท โดยจะมีอาการเมื่อ ไอ หรือจาม หากหมอนรองกระดูกทับเส้นที่คอ ผู้ป่วยจะรู้สึกเจ็บ มากบริเวณไหล่และแขน หากกระดูกทับเส้นเกิด ขึ้นบริเวณเส้นประสาทไซอาติก (Sciat…
มือชา ชาปลายนิ้ว นิ้วล็อค เป็นเพราะอะไร ทำอย่างไรจึงจะหายขาดสักที
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา
มือชา ชาเท้า นิ้วล็อค เป็นเพราะอะไร ทำอย่างไรจึงจะหายขาดสักที ✔ รอบรู้ทันโรค บำบัดตัวเอง ฟรี !!! ✪ แชร์แบ่งปันเป็นวิทยาทาน # “ โรคมือชา ชาปลายนิ้ว หรือ Numbness ” " ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน" ✪ มือชา ทำไงหาย? ✪ มือเท้าชา กินอะไรดี ? ✪ วิธี รักษา อาการ มือชา " ผล…
รีวิวสมุนไพรนาคี (NAKEE) สมุนไพร 7 ชนิด พิชิต โรคร้าย สูตรสมุนไพร แจกฟรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
"ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน" >> รีวิวจากประสบการณ์ผู้ที่ทานสมุไพรนาคี ของดีในตำนาน <<" ลูกค้าส่วนใหญ่ กลับมาซื้อซ้ำและบอกต่อคนที่ห่วงใย " คุณจำเริญ ศิริภาผ่อง อายุ 62 ปี อยู่ที่จ. ระยอง มีปัญหา : ปวดหลัง ปวดเข่า ปวดตามข้อ นิ้วล็อก แน่นหน้าอก รู้สึกแน่นหน้าอก โดยเฉพาะเวลานั่งขับรถไปไหน มาไหน นานๆ "เ…
ชามือ ชาเท้า นิ้วล็อค เป็นเพราะอะไร ทำอย่างไรจึงจะหายขาด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ชามือ ชาเท้า นิ้วล็อค เป็นเพราะอะไร ทำอย่างไรจึงจะหายขาด วันนี้มาเล่าเรื่องเคสของลูกค้าแพทย์ ท่านนึงนะคะ ชื่อคุณซี ก็แล้วกัน (นามแฝงนะคะ) มีปัญหา มือชา เท้าชา นิ้วล็อค ไม่ค่อยมีแรง มัวแต่ดื่มน้ำอืนๆเช่น กาแฟ น้ำหวาน น้ำเย็น ไม่ดื่มน้ำเปล่า เป็นกระดูกทับเส้นประสาท ปวดที่ก้านคอ มีลักษณะชาเท้า เหนื่อย ปวดมือ ปวดเท้า รวมทั้งนอนไม่ค่…
โรคเบาหวาน เบาหวานขึ้นตา แผลเบาหวาน วิธีดูแลรักษาด้วยสูตรสมุนไพรริมรั้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
โรคเบาหวาน ความดัน รักษาด้วยสมุนไพรริมรั้ว มะระขี้นก ได้จริงไหม ? วันนี้เรามาดูข้อดีของ สูตรมะระขี้นก มีดังนี้"ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล" - รักษาโรคเบาหวาน ความดัน - ลดน้ำตาลในเลือด - ลดการเกิดต้อกระจกจากเบาหวาน - ลดไข้ มีฤทธ์ต้านเชื้อเอชไอวี - มีฤทธ์ต้านเชื้อมะเร็ง - ลดการเกิดต้อกระจกซึ่งเป็นผลมาจากเป็นเบ…
กรดไหลย้อน โรคกรดไหลย้อน(Gerd) กระเพาะเป็นแผล แสบหน้าอก ท้องผุ วิธีรักษาด้วยสมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
กรดไหลย้อน โรคกรดไหลย้อน(Gerd) - โรคกระเพาะ - กระเพาะเป็นแผล - แสบหน้าอก - ท้องผุ ถ่ายยาก ลองมาฟัง วิธีรักษาด้วยสมุนไพร แบบง่ายๆกันดูนะคะ กรดไหลย้อน(Gerd) โรคกรดไหลย้อนมีทั้งหมด 3 ระยะ ขี้นอยู่กับความรุนแรงที่เกิด กรดไหลย้อนแต่ละระยะ มีความแตกต่างกันไป 1.กรดไหลย้อนระยะแรก : เป็นช่วงกระเพาะอาหารอ่อนแรง เป็นโรคกรดไหลย้อนที่กระเพาะ…
วิธีนวดแผนไทย แก้กระดูกทับเส้นประสาท ปวดหลัง ปวดไหล่ ชามือ เท้าด้วย 7 ท่าอรหันต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
วิธีนวดแผนไทย ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ รักษาโดยไม่ใช้ยา วิธีนวดแผนไทย ด้วยตัวเอง สำหรับ ผู้ที่มีปัญหา - หมอนรองกระดูกทับเส้น - หมอนรองกระดูกกดทับ - ลดอาการปวดหลัง - รักษาหมอนรองกระดูกทับเส้นโดยไม่ต้องผ่าตัด " ผลลัพธ์ ที่ได้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน " นวดแผนไทย แก้กระดูกทับเส้นประสาท ปวดหลัง ปวดไหล่ ชามือ เท้าด้วย 7 ท่าอรหันต์ กระดู…
โรคไต ฟอกไต วิธีดูแลรักษาด้วยสมุนไพร ที่แพทย์ไม่กล้าบอกคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
โรคไต ฟอกไตด้วยอาหาร ทำอย่างไร? โรคไต ฟอกไตด้วยอาหาร ทำอย่างไร? คนที่เป็นโรคไต นี้ ทานผักก็มีปัญหา เนื้อสัตว์ก็มีปัญหา ทานน้ำก็ยังมีปัญหา ทานน้ำแข็งยังต้องอมไว้ก่อนเลย ปัสสวะไม่ออก ทรมารมาก ปัญหาไต ทุกวันนี้เป็นปัญหาระดับชาติ เพราะ อาหารที่เราทานทุกวันนี้มีส่วนประกอบ ของเกลือเป็นหลัก คนไทยชอบทานอาหารที่มีรสเค็ม รสจัด เกลือมีอยู่…
เทคนิคง่ายๆ แก้หลอดเลือด ตีบ แตกตัน ช่วยลดคอเลสเตอรอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เทคนิคง่ายๆ ในการลดคอเลสเตอรอล พอพูดถึงไขมัน ทุกคนก็จะร้องยี้..เลยนะคะ เพราะเจ้าตัวนี้ละ ที่ทำให้รูปร่างผิดแปลกไปจากเดิม แต่อย่างไรก็ตาม ไขมันยังถูกแบ่งแยกออกไปได้หลายแบบ ทั้งแบบที่ดีและไม่ดี ลองมาฟังความรู้จากผู้เชี่ยวชาญดูนะคะ และสุดท้ายเรามาดูกันว่า จะจัดการกับไขมัน แต่ละประเภทอย่างไรดีนะคะ เวชศาสตร์ ชะลอวัย ไขมัน(คอเลสเตอรอล…
สมุนไพร แก้ ปวดหัว นอนไม่หลับ ไมเกรน ลดอัลไซเมอร์ ลดความอ้วน ป้องกันมะเร็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
สมุนไพร แก้ ปวดหัว นอนไม่หลับ ไมเกรน ลดอัลไซเมอร์ ลดความอ้วน ป้องกันมะเร็ง ขิง เป็นยาอายุวัฒนะชั้นยอด ช่วยชะลอ วัย ได้เป็นอย่างดี - มีแคลเซียมสูง - บำรุงกระดูกและฟัน - รักษาไมเกรน นอนไม่หลับ - ปวดหัว มี Antioxidant - ป้องกันอัลไซเมอร์ มีเบต้าแคโรทีน - ป้องกันมะเร็งได้ดี - ช่วยลดความอ้วนเร่งการเผาผลานได้ดี - ลดไขมันจากการดูดซึมคอ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 26 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม341,319 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด266,554 ครั้ง
เปิดร้าน13 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท20 พ.ค. 2561

0949947803
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก